【Hoạt động】Xã Tắc Đồ

【Hoạt động】Xã Tắc Đồ

10/05/2021

Các Thiếu Hiệp thân mến,

Ngoài việc trải nghiệm 1 thế giới kiếm hiệp đầy nhiệt huyết máu lửa, Phong Khởi Trường An còn là 1 sân chơi dành cho những người anh em chân chính với nhiều hoạt động gắn kết bang hội. Hoạt động Xã Tắc Đồ là nơi mà các Thiếu Hiệp có thể tự tin thể hiện khả năng chỉ huy chiến trận của mình cùng anh em kề vai sát phạt tứ phương

1. Mô tả

  • Thời gian: Từ ngày 3 mở server vào lúc 21:00-21:15 (Thứ 2, 5 hàng tuần mở Xã Tắc Đồ Chiến).
  • Cấp mở: Lv 220
  • Quy tắc: 
  1. Sau khi mở Sư Kiện, hệ thống sẽ chia ngẫu nhiên cho mỗi server trong cụm server hiện tại 1 Căn Cứ cấp 1, Căn Cứ có thể bị công và chiếm.
  2. Giữa thành trì có đường đi, nối bởi đường ảo, sau khi bang chiếm thành, đường giữa các thành lân cận thành đường thật.Bang có thể tấn công thành lân cận qua đường thật, bang cùng server dùng chung đường.
  3. Sau khi bang chiếm thành, lần tới mặc định là Phe Thủ, phòng thủ bang khác tấn công.Bang, vẫn có thể thông qua đường giữa các thành tấn công thành khác chưa chiếm.
  4. Chiếm càng nhiều Thành thì phúc lợi nhận được từ BOSS càng lớn như không mất phí khi vào Thành đánh Boss, tăng tỉ lệ rớt đồ Hiếm.


2. Một số lưu ý về Boss Xã Tắc Đồ

  • BOSS Xã Tắc ở thành cấp 2, 3 khác nhau rớt Thánh Khí, Thánh Thú, Thánh Binh khác nhau, đồng thời rớt trang bị, đá bộ, trang bị Đồng Hành. Diệt BOSS Xã Tắc ở thành cấp 2, 3 đang chiếm, đồ rớt sẽ hấp dẫn hơn.BOSS Bí Cảnh ở thành cấp 1 rớt trang bị Đồng Hành, người chơi được miễn phí vào thành cấp 1 bang đang chiếm.
  • Lãnh Chúa chỉ làm mới vào 20:30 (Xã Tắc Đồ Chiến là 21:30).Thủ Lĩnh chỉ làm mới vào 10:30, 12:30, 16:30, 20:30 (Xã Tắc Đồ Chiến là 21:30). Chỉ Lãnh Chúa và Thủ Lĩnh rớt Thánh Khí, Thánh Thú, Thánh Binh. Lãnh Chúa và Thủ Lĩnh không giới hạn rớt
  • Tinh Anh là nguồn chính sản sinh trang bị, đá bộ và trang bị Đồng Hành.\nTinh Anh hàng ngày có giới hạn rớt, tiêu KNB Khóa để tăng giới hạn!

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ